HỘI NGHỊ SÁP NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÁI VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM PHÚC THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÁI

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/HU ngày 26/7/2018 của Huyện ủy Nam Trực về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trong huyện quản lý;

Đề án số 01/ĐA-UBND ngày 08/08/2018 của UBND huyện Nam Trực về Sáp nhập các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Nam Trực;

Chiều ngày 28/12/2018, trong không khí chuẩn bị đón chào xuân mới 2019, UBND huyện Nam Trực long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học Nam Thái và trường Tiểu học Nam Phúc thành trường Tiểu học Nam Thái và công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh CBQL trường Tiểu học Nam Thái nhằm thu gọn đầu mối và tinh giản bộ máy quản lý, tạo điều kiện để quy hoạch, xây trường Tiểu học Nam Thái với quy mô hợp lý, ổn định và phát triển.

Về dự Hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học Nam Thái :

Về phía huyện, có ông Vũ Tiến Duật – Huyện ủy viên – PCT  UBND huyện Nam Trực cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ, phòng Giáo dục huyện Nam Trực.

Về phía địa phương có ông  Đỗ Văn Tuyến – Phó chủ tịch UBND xã Nam Thái đại diện  cho ĐU, HĐND, UBND xã Nam Thái.

Về phía nhà trường, 42 CB, GV, NV  của trường Tiểu học Nam Thái và Tiểu học Nam Phúc cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị Công bố quyết định sáp nhập trường và quyết định bổ nhiệm CBQL trường TH Nam Thái diễn ra trong không khí long trọng.

Quyết định sáp nhập trường và quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đ/c Vũ Văn Mạnh, quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng cho đ/c Vũ Thị Oanh và đ/c Đỗ Văn Thịnh có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.